Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki

Bạn đang loay hoay chưa biết nên chọn ứng dụng nào để thanh toán hóa đơn điện, nước, vay tiêu dùng? Đừng lo, giờ đây bạn có thể vừa mua sắm những đồ dùng thiết yếu cho gia đình, vừa có thể thanh toán hóa đơn trên Tiki App. Đúng là nhất cử lưỡng tiện phải không? Vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại nhận về nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Tiki. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy cùng CL COUPON tìm hiểu dịch vụ thanh toán hóa đơn điện trên Tiki là gì? và cách thanh toán tiền điện trên Tiki nhé.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là gì?

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là gì?
Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là gì?

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki là một tiện ích giúp khách hàng thanh toán tiền điện, nước, vay tiêu dùng trực tuyến có liên kết với các ví điện tử, Internet banking tại Tiki App.

Sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki, bạn còn được nhận ưu đãi với mức hoàn lên tới 10% (tối đa 20.000đ) bằng Tiki Xu cho đơn hàng đầu tiên. Và hoàn 5% (tối đa 10.000đ) cho đơn hàng tiếp theo.

Ngoài ra, bạn còn được hoàn thêm 15% (tối đa 600.000đ/tháng) khi sử dụng thẻ TikiCARD để thanh toán.

Xem thêm: Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?

Hình thức thanh toán hóa đơn trên Tiki

Hình thức thanh toán hóa điện trên Tiki
Hình thức thanh toán hóa đơn trên Tiki

Dịch vụ thanh toán hóa đơn điện trên Tiki cho phép khách hàng sử dụng đa dạng các hình thức thanh toán, bao gồm:

– Các loại thẻ ngân hàng như: Thẻ Visa/ Master/ JCB, Thẻ ATM nội địa

– Các loại ví điện tử như là: ví MoMo, ví ZaloPay.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên Tiki nhanh chóng & tiện lơi, liên kết đa dạng ngân hàng, bạn có thể thanh toán ở bất cứ đâu, và Tiki cũng cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn trên Tiki

Hướng dẫn thanh toán hóa đơn trên Tiki

Nếu bạn chưa nắm rõ các bước thanh toán tiền điện trên Tiki, bạn có thể làm theo hướng dẫn như CL COUPON trình bày sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Tiki App

Để thực hiện các bước thanh toán tiền điện trên Tiki, đầu tiên bạn cần cài ứng dụng và đang nhập tài khoản. Nếu bạn đã cài sẵn ứng dụng trên thiết bị của mình, vui lòng bỏ qua bước này.

Bước 2: Chọn mục Dịch vụ & Tiện ích

Sau khi mở ứng dụng, bạn hãy nhấn chọn muc Dịch vụ & Tiện ích ngay chính giữa giao diện. Sau đó bạn chọn loại hóa đơn Điện, Nước, Vay tiêu dung bạn muốn thanh toán.

Chọn dịch vụ và tiện ích

Bước 3: Chọn hóa đơn Điện, Nước, Vay tiêu dung

Tại bước này, bạn sẽ thấy giao diện Dịch vụ tiện ích, bạn chọn loại hóa đơn Điện, Nước hoặc Vay tiêu dung bạn muốn thanh toán.

Bước 4: Nhập Mã khách hàng

Bạn hãy nhập mã khách hàng cá nhân do EVN cung cấp tại bước này.

Nhập Mã khách hàng
Nhập mã khách hàng

Bước 5: Kiểm tra thông tin hóa đơn

Sau khi nhập mã khách hàng các nhân xong, bạn sẽ thấy trang Chi tiết hóa đơn. Tại đây, bạn có thể xem chi tiết ngày tháng đóng tiền, số tiền điện cần thanh toán, nhà cung cấp, mã khách hàng, tên khách hàng và có thể xem lại lịch sử thống kê giao dịch cũ. Sau khi kiểm tra thông tin, bạn hãy nhấn chữ Tiếp tục để sang bước tiếp theo.

Kiểm tra thông tin hóa đơn
Kiểm tra thông tin hóa đơn

Bước 6: Chọn hình thức thanh toán

Hệ thống sẽ đưa ra các hình thức thanh toán, bao gồm:

– Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB

– Thẻ ATM nội địa/Internet Banking

– Thanh toán bằng ví MoMo

– Thanh toán bằng ZaloPay

Chọn hình thức thanh toán
Chọn hình thức thanh toán

Bạn hãy chọn hình thức thanh toán phù hợp với bản thân để thanh toán hóa đơn điện trên Tiki.

Khi bước chọn hình thức thanh toán hoàn tất, bạn sẽ thấy mục Thông tin người mua. Bạn hãy điền Email và số điện thoại vào đó.

Ngoài ra, tại cuối giao diện còn có mục Nhập mã giảm giá. Nếu bạn tìm kiếm được mã giảm giá Tiki, hãy áp dụng tại đó để giảm bớt chi phí thanh toán hóa đơn tiền điện.

Kết luận

Với nội dung bài chia sẻ và hướng dẫn trên, CL COUPON mong rằng bạn đã hiểu rõ dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện trên Tiki là gì, từ đó có thể thực hiện được các bước thanh toán dễ dàng và nhanh chóng. Và nếu may mắn tìm kiếm được mã giảm giá Tiki dành cho dịch vụ này, đừng quên áp dụng để tiết kiệm chi phí nhé! Chúc bạn thành công!

Rate this post
Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng