Giới Thiệu

Trong thời đại công nghệ thương mại điện tử đang phát triển rất mạnh mẽ. Với các trang thương mại điện tử  lớn như Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo, Lotte… bạn có thể dễ dàng đặt hàng qua một chiếc máy tính hay điện thoại có kết nối với internet, hoặc có thể đặt hàng qua App Mobile của trang thương mại đó một cách thuận tiện. Các trang thương mại điện tử thường đưa ra các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá để kích cầu người tiêu dùng và xúc tiến mua hàng một cách nhanh nhất. Vì vậy chúng tôi là nơi tổng hợp các khuyến mãi và mã giảm giá để giúp bạn mua sắm tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc một cách hợp lý nhất.

CL COUPON chúng tôi luôn tổng hợp những mã giảm giá mới nhất tại các trang thương mại điện tử lớn như: Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi, Sendo, Lotte… Chúng tôi luôn tổng hợp các mã giảm giá mới nhất theo từng ngành hàng của từng  trang thương mại điện tử, giúp cho bạn có thể xem  được mã giảm giá một cách dễ dàng, nhanh nhất từ đó giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Ngoài các mã giảm giá chúng tôi còn  tổng hợp các chương trình khuyến mại, Deal mới nhất để giúp bạn sở hữu những món đồ yêu thích với giá thành hợp lý nhất có thể.

Tại CL COUPON,  chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí khi mua sắm thông qua các danh sách khuyến mại, mã giảm giá, ưu đãi từ các website thương mại điện tử hàng đầu. Bạn có thể đưa ra quyết định mua sắm tốt hơn bằng cách xem các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá được chúng tôi tổng hợp tại đây.

Mục tiêu của chúng tôi tạo ra những lựa chọn mua sắm thông minh, tiện ích để giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tiền bạc một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi muốn góp phần cho việc mua sắm trực tuyến được dễ dàng hơn.

Hiện tại CL COUPON tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như:

  • Shopee
  • Tiki
  • Lazada
  • Adayroi
  • Sendo
  • Lotte

Chúng tôi thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi mới nhất, Deal HOT vào các dịp lễ tết, các ngày lễ đặc biệt. Các chương trình xả hàng tồn, Black Friday, mùa lễ hội mua sắm lớn nhất trong năm.  Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những món đồ công nghệ, những đồ gia dụng tiện lợi, hay những món đồ mẹ và bé, cũng như  cập nhật xu hướng thời trang và làm đẹp hot nhất thế giới với mã giảm giá tại CL COUPON. Hãy bookmark ngay CL COUPON để cùng quẩy trên các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt nam, rinh những món đồ mà mình yêu thích với giá cả được chiết khấu cực kỳ sốc.