Khách hàng mới Tiki là gì? Có ưu đãi gì?

Bạn chưa bao giờ mua hàng trên Tiki? Bạn đang có ý định mua hàng trên Tiki? Bạn nên tìm hiểu khách hàng mới Tiki là gì? Và khi mua hàng lần đầu tại Tiki có những ưu đãi gì?

KHÁCH HÀNG MỚI TIKI LÀ GÌ?

Khách hàng mới Tiki là gì

Khách hàng mới Tiki là khách hàng chưa sử dụng số điện thoại và thiết bị của bạn mua hàng tại Tiki lần nào. Và khi bạn đặt đơn hàng đầu tiên trên Tiki gọi là khách hàng mới. Cho dù bạn đã đăng ký tài khoản Tiki từ rất lâu nhưng chưa từng đặt hàng trên Tiki, và bây giờ bạn bắt đầu sử dụng tài khoản đó để đặt hàng trên Tiki cũng được coi là khách hàng mới. 

TIKI CÓ NHỮNG ƯU ĐÃI GÌ CHO KHÁCH HÀNG MỚI?

Tiki có những ưu đãi gì cho khách hàng mới

Khi lần đầu tiên mua hàng trên Tiki thì bạn nên tìm kiếm các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới để nhận được các chiết khấu cho đơn hang. Tùy vào từng điều kiện áp dụng cho đơn hàng và ngành hàng thì mỗi một mã sẽ có tỷ lệ chiết khấu giảm giá khác nhau.

Ngoài ra bạn có thể tìm kiếm các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho khách hàng mới. 

CÁCH XEM ƯU ĐÃI TIKI CHO KHÁCH HÀNG MỚI Ở ĐÂU?

Cách lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới

Bạn truy cập trực tiếp vào trang https://tiki.vn/khuyen-mai/uu-dai-cho-khach-hang-moi để lấy các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Hoặc tìm kiếm các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới tại các chương trình khuyến mãi của Tiki.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang LC COUPON, tại đây chúng tôi liên tục tổng hợp các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới được cập nhật liên tục để bạn có thể rễ ràng lấy được các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới một cách nhanh nhât.

KẾT LUẬN

Vậy là bạn tìm hiểu khách hàng mới Tiki là gì? Bạn đã xem được các mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Nếu bạn lần đầu tiên mua hàng trên Tiki hãy lấy mã giảm giá Tiki cho khách hàng mới. Và áp dụng nó vào đơn hàng của bạn để được nhận ưu đãi từ Tiki giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng