Mã giảm giá Shopee HOT

Mã giảm giá Tiki Mã giảm giá Lazada Mã giảm giá Sendo Mã giảm giá Yes24 Mã giảm giá Nguyễn Kim

Shopee là gì?

Shopee là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore. Shopee được giới thiệu lần đầu tại Singapore vào năm 2015, và hiện đã có mặt tại các quốc gia: Singapore; Malaysia; Thái Lan; Đài Loan; Indonesia; Việt Nam, và Philipines.

Mô hình ban đầu của Shopee Việt Nam là trung gian trong quy trinh mua bán giữa các cá nhân với nhau. Tuy nhiên hiện tại mô hình của Shopee Việt Nam là doanh nghiệp hướng đến người tiêu dùng. Vào năm 2017 Shopee Việt Nam cũng cho ra mắt Shopee Mall với cam kết các hàng chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu và các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam.

Khi bạn mua hàng tại Shopee, bạn nên quan tâm đến các sự kiện giảm giá đặc biệt tại Shopee và các mã giảm giá Shopee giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá Shopee là chuỗi ký tự bao gồm ký tự chữ và số do Shopee cung cấp. Khi bạn nhập chuỗi ký tự vào phần thanh toán thì bạn sẽ nhận được ưu đãi từ Shopee. Tùy vào giá trị của mã bạn sẽ được nhận ưu đãi tương ứng. Tùy vào giá trị của mã giảm giá và điều kiện áp dụng mã giảm giá thì khi sử dụng mã bạn sẽ được giảm một số tiền nhất định tùy vào giá trị của mã bạn có.

Làm thế nào để có mã giảm giá Shopee?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Shopee để tìm kiếm các mã giảm giá phù hợp cho bạn hoặc bạn có thể truy câp vào trang mã giảm giá của Shopee https://shopee.vn/m/ma-giam-gia. Nhưng tại đây, bạn phải mất thời gian đi từng vào mục hàng sản phẩm muốn mua để tìm kiếm và lấy mã.

Tuy nhiên vẫn còn 1 cách để bạn lấy mã giảm giá Shopee một cách nhanh nhất, đó là truy cập vào các website chuyên tổng hợp mã giảm giá như CL COUPON tìm đến mục mã giảm giá Shopee. Tại đây chúng tôi chuyên tổng hợp các khuyến mãi và mã giảm giá Shopee mới nhất, giúp bạn dễ dàng xem các chương trình khuyến mãi và lấy các mã giảm giá một cách nhanh chóng

Shopee có những loại mã giảm giá nào?

Hiện tại ở Shopee có nhiều loại mã giảm giá khác nhau, sẽ được áp dụng thành công cho từng đơn hàng khác nhau. Thường Shopee có các mã giảm giá cho ngành hàng, mã giảm giá từ đối tác và mã giảm giá từ nhà bán lẻ. Ngoài ra còn một số mã giảm giá chỉ áp dụng cho một số người dùng nhất định như: Người dùng mới và người dùng mua hàng trên App.

Mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng

Mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng: Là loại mã giảm giá áp dụng được cho tất cả các sản phẩm bày bán trên sàn. Mã giảm giá này không thường xuyên được phát hành, tuy nhiên nếu bạn may mắn sở hữu mã đó thì đơn hàng của bạn sẽ được chiết khấu khoảng từ 10% đến 15%. Đây quả là 1 món hời mà bất cứ tín đồ Shopee nào cũng muốn có. Mã giảm giá Shopee cho mọi đơn hàng sẽ chỉ xuất hiện vào 1 số ngày đặc biệt trên Shopee.vn.

Mã giảm giá Shopee cho từng ngành hàng

Mã giảm giá Shopee cho từng ngành hàng:  Mã giảm giá này chỉ dành riêng cho ngành hàng nhất định và tùy vào điều kiện áp dụng. Nếu mã giảm giá chỉ áp dụng cho ngành hàng điện gia dụng, thì khi bạn mua đơn hàng thuộc ngành hàng điện gia dụng khi áp dụng mã giảm giá sẽ thành công. Nếu bạn dùng mã này cho ngành hàng khác sẽ không được giảm giá.

Mã giảm giá Shopee từ đối tác

Mã giảm giá Shopee từ đối tác: Mã giảm giá này thường áp dụng khi bạn thanh toán qua ví điện tử hoặc thẻ ngân hàng. Sử dụng mã giảm giá này bạn sẽ nhận số phần trăm hoặc số tiền tương ứng với giá trị của mã giảm giá đó.

Mã giảm giá Shopee từ nhà bán lẻ

Mã giảm giá Shopee từ nhà bán lẻ: Mã giảm giá này còn được gọi là Shop Voucher. Shop Voucher áp dụng cho từng Shop bán hàng trên trang thương mại điện tử Shopee. Nếu bạn sử dụng mã này kết hợp 1 mã miễn phí vận chuyển và mã giảm giá Shopee, đơn hàng của bạn sẽ được chiết khấu một số tiền khá lớn.

Mã giảm giá Shopee App

Mã giảm giá này chỉ dành riêng cho khách hàng mua hàng trên ứng dụng Shopee qua điện thoại hay máy tính bảng. Điều kiện áp dụng và thời hạn sử dụng cũng tương tự như mã giảm giá Shopee trên Website.

Mã giảm giá Shopee cho khách hàng mới

Khi sử dụng mã giảm giá Shopee này, bạn cần lưu ý tới các điều kiện áp dụng như là: ngày hết hạn, số lượng coupon có hạn, giá trị đơn hàng tối thiểu, mã giảm giá chỉ áp dụng trên App hoặc cho đơn hàng đầu tiên… Bạn nên kiểm tra kỹ điều kiện để sử dụng được mã giảm giá thành công 100%.