Tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm thuộc thương hiệu nổi tiếng Oppo trên Tiki không phải là điều quá khó khăn. Chỉ cần bạn ghé qua trang tổng hợp các chương trình khuyến mãi & mã giảm giá Tiki Oppo này, bạn sẽ thoải mái mua sắm mà không cần quá lo lắng về giá cả.

CL COUPON luôn cập nhật các mã giảm giá Tiki Oppo giảm thêm từ 5%, 10%, 20K…500K, từ đó giúp bạn dễ dàng lấy được các mã để thanh toán cho đơn hàng mua trên Tiki.

Mã giảm giá Tiki  Oppo
Mã giảm giá Tiki Oppo
GIẢM
50K
Mã giảm giá Tiki Oppo giảm 50K cho đơn hàng từ 600K
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 30/11/2021
Áp dụng cho sản phẩm của OPPO Official Store.
GIẢM
300K
Mã giảm giá Tiki Oppo giảm 300K cho đơn Điện thoại từ 5 triệu
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 30/11/2021
Áp dụng cho các sản phẩm thương hiệu Samsung, OPPO, OnePlus của nhà bán Tiki Trading. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
GIẢM
50%
Khuyến mãi Oppo ưu đãi giảm đến 50% tại Tiki
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 30/11/2021
Trang tổng hợp các sản phẩm điện thoại Oppo ưu đãi giảm giá

Oppo là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị điện tử nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, sản phẩm chủ đạo của Oppo phải kể đến đó là điện thoại thông minh, với đa dạng các dòng máy như: A-series, F series, N series, and R series.

Điện thoại Oppo được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi khả năng chụp ảnh đẹp cùng với mức giá khá bình dân. Có thể thấy, Oppo đưa ra các các dòng máy có mức giá phân bổ đa dạng ở tầm thấp, tầm trung và tầm cao, từ đó người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với thu nhập của bản thân. Mức giá thấp nhất là dòng Oppo A (khoảng 2,7 triệu – 7,5 triệu). Mức giá tầm trung thì có dòng Oppo Reno (khoảng 8,5 triệu – 10 triệu) và dòng máy cao cấp là Oppo Find (khoảng 20 triệu). Ngoài ra, họ cũng sản xuất các sản phẩm máy nghe nhạc MP3, Tivi LCD, eBook, DVD/Blu-ray, phụ kiện điện thoại….

Rate this page