Chào mừng bạn đến với trang tổng hợp mã giảm giá Tiki Xiaomi! Tại đây, bạn có thể tham khảo vô số mã giảm giá Xiaomi để thanh toán cho đơn hàng Điện Thoại Xiaomi, Đồ Gia Dụng Xiaomi và sản phẩm Thời Trang Xiaomi mua trên các sàn thương mại điện tử Tiki.

Gần đây, các sản phẩm thuộc thương hiệu Xiaomi đã dần trở lên nổi tiếng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chính vì vậy, các sàn thương mại điện tử cũng thường xuyên tung ra các đợt sale lớn cho các sản phẩm thuộc thương hiệu này. Đồng thời, họ cũng phát hành các coupon Xiaomi giảm thêm từ 5% đến 10%, hoặc 10K, 20K, thậm chí đến 200K cho các đơn hàng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi mua sắm các sản phẩm Xiaomi trên sàn 1 cách tối đa.

Hiểu được việc tìm kiếm mã giảm giá còn hạn sử dụng để áp dụng cho đơn hàng sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức, cho nên CL COUPON luôn cố gắng cập nhật liên tục các Deal HOT, mã giảm giá Xiaomi mới nhất cho trang này.

Giờ đây, chỉ với 1 click là bạn đã có thể tìm được mã giảm giá Xiaomi còn hiệu lực để áp dụng thành công 100% cho đơn hàng của mình.

Mã giảm giá Tiki Xiaomi
Mã giảm giá Tiki Xiaomi
GIẢM
20K
Mã giảm giá Tiki Xiaomi giảm 20K cho đơn hàng từ 99K
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 31/12/2021
Áp dụng cho sản phẩm của Xiaomi Official Store. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
GIẢM
50K
Mã giảm giá Tiki Xiaomi giảm 50K cho đơn hàng từ 900K
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 31/12/2021
Áp dụng cho sản phẩm của Joybuy Channel. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.
GIẢM
20K
Mã giảm giá Tiki Xiaomi giảm 20K cho đơn hàng từ 500K
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 31/12/2021
Áp dụng cho sản phẩm của Joybuy Channel. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 3 lần.

Xiaomi được thành lập vào ngày 6/4/2010 bởi 7 nhà đầu tư lớn, với mục tiêu chuyên thiết kế, phát triển và cung cấp các mẫu Smartphone, ứng dụng, đồ điện tử và gia dụng tại thị trường Trung Quốc.

Cũng như nhiều thương hiệu đến từ Trung Quốc khác, Xiaomi đi theo hướng phát triển các sản phẩm có mức giá bình dân. Chúng ta có thể thấy, với mức giá chỉ 3 đến 4 triệu, người dùng đã có thể sở hữu chiếc smartphone Xiaomi Redmi 9 với vỏ kim loại, cấu hình mạnh, màn hình giọt mưa 6.53 inch, và pin lên đến 5020 mAh. Hay Xiaomi POCO X3, sở hữu chip Snapdragon 732G 8 nhân chỉ chưa đến 6 triệu.

Tuy nhiên, các sản phẩm Xiaomi dù có mức giá rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng ổn. Tất cả các thiết kế bên ngoài, lẫn linh kiện bên trong đều được tập đoàn này đầu tư kỹ lưỡng và bài bản.  Để làm được điều này, Xiaomi đã chiêu dụ những nhân tài đến từ các ông lớn trên thế giới như Microsoft, Google hay Motorola….về đầu quân cho mình.

Bên cạnh sản phẩm chủ đạo là smartphone, Xiaomi cũng chứng tỏ mình là 1 tập đoàn đa di năng khi sản xuất hàng loạt các sản phẩm phụ kiện điện thoại, thiết bị đeo tay thông minh, thiết bị gia đình….tất nhiên là vẫn ở mức giá rẻ và chất lượng thì không tồi chút nào.

Có thể thấy rằng, so với các sản phẩm Samsung hay Apple thì các sản phẩm Xiaomi là 1 lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trải nghiệm sản phẩm cao cấp mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí.

Rate this page