Mã giảm giá Yes24 Hàng nhập

GIẢM
50%
Top 100 sản phẩm hàng nhập từ Hàn Quốc bán chạy ưu đãi giảm đến 50%.
Hạn dùng: 31/01/2022
GIẢM
50%
Trang tổng hợp các chương trình khuyến mãi cho Hàng nhập từ Hàn Quốc giảm đến 50% tại Yes24.
Hạn dùng: 31/01/2022

Mã giảm giá Tiki Mã giảm giá Shopee Mã giảm giá Lazada Mã giảm giá Sendo Mã giảm giá Nguyễn Kim

Mã giảm giá Yes24 là gì?

Mã giảm giá Yes24 là chuỗi ký tự bao gồm ký tự chữ và số do Yes24 cung cấp. Khi bạn nhập chuỗi ký tự vào phần thanh toán thì bạn sẽ nhận được ưu đãi từ Yes24. Tùy vào giá trị của mã bạn sẽ được nhận ưu đãi tương ứng. Tùy vào giá trị của mã giảm giá và điều kiện áp dụng mã giảm giá thì khi sử dụng mã bạn sẽ được giảm một số tiền nhất định tùy vào giá trị của mã bạn có.

Làm thế nào để có mã giảm giá Yes24?

Bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang Yes24 để tìm kiếm các mã giảm giá phù hợp cho bạn hoặc bạn có thể truy câp vào trang mã giảm giá của Yes24 https://www.yes24.vn/su-kien. Nhưng tại đây bạn phải mất thời gian đi từng vào mục hàng sản phẩm muốn mua để tìm kiếm và lấy mã.

Tuy nhiên vẫn còn 1 cách để bạn lấy mã giảm giá Yes24 một cách nhanh nhất đó là truy cập vào các website chuyên tổng hợp mã giảm giá như CL COUPON tìm đến mục mã giảm giá Yes24. Tại đây chúng tôi chuyên tổng hợp các khuyến mãi và mã giảm giá Yes24 mới nhất, giúp bạn dễ dàng xem các chương trình khuyến mãi và lấy các mã giảm giá một cách nhanh chóng.

Yes24 có những loại mã giảm giá nào?

Hiện tại ở Yes24 có nhiều loại mã giảm giá khác nhau, sẽ được áp dụng thành công cho từng đơn hàng khác nhau. Thường Yes24 có cac mã giảm giá cho ngành hàng. Ngoài ra còn một số mã giảm giá áp dụng cho một số người dùng nhất định như người dùng mới và người dùng  mua hàng trên App.

  • Mã giảm giá Yes24 cho từng ngành hàng:  Với loại mã giảm giá này tuy thuộc vào điều kiện áp dụng thì chỉ dành riêng cho ngành hàng nhất định. Nếu mã giảm giá chỉ áp dụng cho ngành hàng điện gia dụng thì khi bạn mua đơn hàng thuộc ngành hàng điện gia dụng khi áp dụng mã giảm giá sẽ thành công, còn nếu bạn dùng mã này cho ngành hàng khác sẽ không được giảm giá.
  • Mã giảm giá Yes24 áp dụng cho một số người dùng nhất định: Mã giảm giá này thường là mã dành cho người dùng mua hàng lần đầu tiên tại Yes24, hoặc mã giảm giá chỉ áp dụng khi mua hàng trên App.

Khi sử dụng mã giảm giá bạn cần lưu ý là mã giảm giá sử dụng được thường có điều kiện như là: ngày hết hạn, số lượng coupon có hạn, giá trị đơn hàng tối thiểu, mã giảm giá chỉ áp dụng trên App hoặc cho đơn hàng đầu tiên… Bạn cần đọc kỹ điều kiện để sử dụng được mã giảm giá.

Cách sử dụng mã giảm giá Yes24?

Để hướng dẫn cho bạn một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất cách thức nhập mã giảm giá, thì chúng tôi sẽ tiến hàng hướng dẫn các bạn cách đặt và mua sản phẩm tại Yes24 một cách đầy đủ nhất. Việc nhập mã giảm giá trên trình duyệt Web và trên ứng dụng App hoàn toàn giống nhau. Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn tìm kiếm và chọn sản phẩm muốn mua

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ Website: https://www.yes24.vn/ hoặc bạn mở ứng dụng App Yes24 trên điện thoại hoặc máy tính bảng nếu bạn đã cài sẵn, còn bạn chưa cài ứng dụng thì bạn có thể truy cập vào Google Play hoặc App store để cài ứng dụng mua hàng Yes24. Nếu như bạn đã có tài khoản trên Yes24 thì đăng nhập vào tài khoản và chọn sản phẩm bạn muốn mua. Hoặc bạn chưa có tài khoản trên Yes24 thì hãy đăng ký 1 tài khoản mới để tiếp tục mua hàng trên Yes24.

Sau đó bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua và nếu muốn mua một sản phẩm thì bạn nhấn vào chữ Mua ngay. Hoặc bạn vẫn muốn tiếp tục mua hàng thì nhấn vào chữ Thêm vào giỏ hàng.

Bước 2: Nhập mã giảm giá và chọn phương thức thanh toán

Tại trang thông tin bạn chọn địa chỉ giao hàng hoặc bạn cũng có thể thêm địa chỉ giao hàng mới.

Tại phần ưu đãi bạn click chuột vào ô Nhập mã giảm giá và điền mã giảm giá vào đây. Sau đó bạn nhấn vào chữ Sử dụng nếu mã giảm giá còn sử dụng được và giá trị đơn hàng đáp ứng đủ điều kiện sử dụng mã giảm giá giá. Lúc đó bạn sẽ được giảm số tiền tương ứng với giá trị mã giảm giá. Và nhấn vào chữ Tiếp tục để chọn phương thức thanh toán.

Hiện tại ở Yes24 có các phương thức thanh toán là: Ví MoMo, ZaloPay, Thanh toán bằng thẻ quốc tế Visa, Master, JCB, Thẻ ATM nội địa (Internet Banking), hoặc bạn cũng có thể chọn hình thức là thanh toán khi nhận hàng. Bạn chọn một phương thức thanh toán sau đó nhấn vào chữ Hoàn tất.

Như vậy đây là các bước cơ bản giúp bạn dễ dàng đặt mua 1 sản phẩm trên Yes24.