Mã miễn phí vận chuyển Tiki – FreeShip

Hiện tại Tiki không miễn phí vận chuyển cho từng đơn hàng cụ thể nữa. Mà Tiki chỉ hỗ trợ tối đa phí vẫn chuyển cho từng đơn hàng. Khi mua hàng tại Tiki bạn lên tìm kiếm các mã miễn phí vận chuyển Tiki để được nhận thêm ưu đãi giảm giá cước phí vận chuyển để được Free Ship. Mỗi một mã sẽ có cách áp dụng khác nhau tùy thuộc vào từng giá trị đơn hàng và ngành hàng sẽ được giảm thêm phí vận chuyển. Vậy hãy truy cập vào CL COUPON để xem các mã miễn phí vẫn chuyển Tiki mới nhất.

Mã miễn phí vận chuyển Tiki - FreeShip
GIẢM
30K
Mã miễn phí vận chuyển Tiki giảm 30K cho đơn hàng từ 149K
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 18/08/2021
Áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Thực Phẩm Tươi Sống. Không áp dụng cho 1 số nhà bán. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
GIẢM
30K
Mã miễn phí vận chuyển Tiki giảm 30K cho mọi đơn hàng
Mã giảm giá Tiki
Hạn dùng: 31/12/2021
Không áp dụng cho các sản phẩm trong danh mục Sữa cho bé dưới 24 tháng , Sữa cho bé dưới 24 tháng, Rượu từ 15%, CG- Deal 0đ chào bạn mới, Deal 0đ chào bạn mới- phase 2, Đặt vé máy bay online, TikiNOW, Phiếu quà tặng. Chỉ áp dụng cho khách hàng mới. Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.
Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng