Máy giặt nào tốt nhất? Có nên mua máy giặt tại Tiki?

Nếu có một thiết bị mà mọi nhà đều cần, thì đó là máy giặt. Thiết bị này giúp cho việc giặt quần áo của bạn nhanh hơn, dễ dàng hơn, và việc chọn mua một chiếc máy giặt tốt nhất có khả năng tiết kiệm điện nước là ưu tiên hàng đầu.

Với rất nhiều loại máy giặt khác nhau của nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường, việc tìm kiếm máy giặt lý tưởng của bạn có thể là một thách thức. Công nghệ đã cải thiện đáng kể hiệu suất tổng thể và hiệu quả trong vài năm qua. Tuy nhiên, để mua một chiếc máy giặt phù hợp với gia đình bạn, bạn sẽ phải quyết định các yếu tố như thời gian giặt, tính năng đặc biệt và một loạt chu kỳ. Và nếu phòng giặt ở gần phòng ngủ hoặc khu vực sinh hoạt chính của bạn, bạn sẽ muốn xem xét độ ồn và rung mà thiết bị phát ra trước khi quyết định mua hàng.

Ở bài viết này CL COUPON sẽ giúp bạn tham khảo để chọn mua 1 chiếc máy giặt tốt nhất và tiết kiệm điện nước. Bài viết dựa trên kinh nghiệm chọn mua và sử dụng máy giặt.

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt loại nào, hãng nào tốt nhất hiện nay

Ghé qua các Forum, Diễn đàn có rất nhiều câu hỏi như: nên mua máy giặt hãng nào là tốt nhất hiện nay, chọn mua máy giặt hãng nào tốt nhất…

Đừng lựa chọn mua một chiếc máy giặt dựa trên tiêu chí duy nhất là giá máy giặt: đây thường là một lựa chọn sai lầm và thực sự có thể sẽ trở nên đắt đỏ hơn trong dài hạn. Một chiếc máy rẻ tiền có thể sử dụng nhiều nước và điện hơn, mất nhiều thời gian hơn để giặt quần áo của bạn và không mang lại hiệu suất làm sạch hoặc tẩy vết bẩn tương tự cho các mẫu đắt tiền hơn.

Bạn đang phân vân nên mua máy giặt hãng nào là tốt nhất hiện nay hoặc  chọn mua máy giặt hãng nào tốt nhất. Nếu bạn không chắc chắn các tính năng nào phù hợp với gia đình nhà bạn, hãy đọc qua các tiêu chí và đánh giá bên dưới . Điều đó sẽ giúp bạn chọn lựa, quyết định mua một máy giặt tốt hài lòng với lựa chọn của mình.

Nhu cầu sử dụng

Điều đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy giặt dựa trên số lượng thanh viên trong gia đình, độ tuổi, công việc của từng thành viên trong gia đình. Từ đó xác định được khối lượng đồ giặt của gia đình bạn, giúp bạn xác định máy giặt phù hợp với gia đình.

Hãng – Thương Hiệu Máy Giặt

Ở thị trường Máy giặt thì cũng có nhiều các hãng máy giặt tiêu biểu như: SamSung, Panasonic, LG, Electrolux, LG…với rất nhiều loại máy, mẫu mã để giúp bạn chọn lựa máy giặt tốt nhất phù hợp với gia đình nhà bạn.

Khối Lượng Giặt

Phân loại máy giặt theo khối lượng giặt thì có các loại sau: Dưới 8kg thích hợp cho gia đình dưới 4 người, từ 8kg đến 9kg thích hợp cho gia đình từ 4 – 6 người, từ 9kg đến 10kg thích hợp cho gia đình từ 6 – 8 người, trên 10kg thích hợp cho gia đình trên 8 người.

Loại Máy Giặt

Nếu bạn đang ở trong thị trường máy giặt mới, một trong những quyết định quan trọng nhất của bạn là tìm ra loại máy giặt nào đáp ứng tốt nhất nhu cầu của gia đình bạn: máy giặt cửa trước (lồng ngang), máy giặt cửa trên (lồng ngang). Dưới đây là những ưu và khuyết điểm của từng loại máy giặt để giúp bạn đưa ra so sánh cửa trên (lồng đứng) hay cửa trước (lồng ngang) để lựa chọn loại máy giặt phù hợp với gia đình nhà bạn.

Máy giặt cửa trước(lồng ngang)

Máy giặt cửa trước có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước, được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên có thể giúp quần áo đảo đều và sạch hơn.

Ưu điểm:

 • Công suất lớn của nó cho phép bạn giặt nhiều đồ vật hơn cùng một lúc và chứa các đồ vật cồng kềnh, mà không làm mất hiệu suất làm sạch.
 • Máy giặt cửa trước cung cấp hiệu suất làm sạch tốt nhất.
 • Nhiều thiết bị cũng cho phép bạn thêm hơi nước vào chu trình giặt để cải thiện việc loại bỏ vết bẩn
 • Máy giặt cửa trước thường sử dụng ít nước và chất tẩy rửa hơn so với máy giặt cửa trên.
 • Một số loại máy giặt cửa trước có chức năng sấy giúp bạn tiết kiệm không gian hơn.

Nhược điểm:

 • Với công nghệ tiên tiến và các tính năng đặc biệt, máy giặt cửa trước chi phí đầu tư ban đầu cao hơn máy giặt cửa trên.
 • Máy giặt cửa trước có thể mất nhiều thời gian để giặt hơn so với nhiều máy giặt cửa trên.
 • Máy giặt cửa trước thường có kích thước lớn hơn so với máy giặt cửa trên, làm cho chúng khó phù hợp trong một số ngôi nhà.

Máy giặt cửa trước là những sản phẩm tuyệt vời với nhiều ưu điểm cho hầu hết các gia đình. Dung lượng lớn cho phép bạn thực hiện công việc giặt ít hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Bạn có thể tránh đi đến tiệm giặt để giặt chăn và các vật dụng rất lớn khác. Các hành động giặt là nhẹ nhàng hơn trên quần áo của bạn, cắt giảm hao mòn

Máy giặt cửa trên(lồng đứng)

Máy giặt cửa trên có thiết kế cửa lấy quần áo nằm ở phía trên. Hoạt động theo nguyên tắc có 1 đĩa xoay (mâm giặt) ở phía dưới đáy lồng giặt giúp khuấy đảo quần áo liên tục trong nước và hóa chất, ma sát vào lồng giặt làm văng bẩn mang lại hiệu quả giặt sạch quần áo.

Ưu điểm:

 • Bạn không cần phải uốn cong nhiều khi bạn lấy chúng ra.
 • Một số máy giặt cửa trên vẫn cung cấp cho bạn thêm đồ giặt sau khi chu kỳ đã bắt đầu.
 • Chu trình giặt ngắn hơn.
 • Rung động tối thiểu.

Nhược điểm:

 • Có thể không chứa được chăn bông cỡ lớn của bạn .
 • Nó không thể xếp chồng được.
 • Quần áo xoắn vào nhau khi giặt song
 • Máy giặt cửa trên thường sử dụng nhiều nước và chất tẩy rửa hơn so với máy giặt cửa trước.

Nếu bạn không phải là cầu kỳ và không cảm thấy cần phải tinh chỉnh mọi thiết lập giặt  không muốn bỏ ra một khoản tiền ban đầu lớn, một chiếc máy giặt cửa trên sẽ đủ.

Ngoài ra còn có các loại máy giặt lồng đôi và máy giặt lồng nghiêng. Đối với máy giặt lồng đôi có thiết kế 2 lồng giặt. Trong lúc lồng lớn giặt quần áo thông thường, bạn có thể sử dụng lồng nhỏ để giặt quần áo trẻ em, đồ lót, tất (vớ), đồ mỏng, nhẹ…, hoặc tuyệt vời hơn nữa là dùng để giặt riêng quần áo trắng, giúp ngăn chặn nguy cơ quần áo bị loang màu, hư hỏng.

Tính Năng – Tiện Ích Máy Giặt

Ngày nay với 1 chiếc máy giặt mới có nhiều tính năng, chu kỳ để giúp cho bạn lựa chọn. Nhưng với rất nhiều tính năng như vậy thì bạn có thể chi tiêu tiền vào các tính năng mà bạn sẽ không bao giờ sử dụng. Với các tính năng sau đây sẽ giúp bạn tìm một máy giặt quần áo vừa đáp ứng nhu cầu giặt ủi của gia đình bạn vừa có số lượng tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Giặt nước nóng

Nước nóng là cách tốt nhất để loại bỏ mầm bệnh và các chất bẩn khó giặt. Để vệ sinh đúng cách khăn trải giường, khăn trải bàn và các đồ vật như tã vải, bạn cần sử dụng tính năng giặt nước nóng Tuy nhiên, nước nóng có thể co lại, phai màu và làm hỏng một số loại vải, vì vậy hãy chắc chắn đọc nhãn quần áo của bạn trước khi chọn tính năng giặt nước nóng.

Máy giặt có chức năng sấy khô

Máy giặt có chức năng sấy khô là sự kết hợp 2 trong 1 là giúp bạn tiết kiệm không gian lắp đặt máy. Ngoài ra, Máy giặt có chức năng sấy khô cho phép quần áo được giặt và sấy khô “một lần”, tiết kiệm thời gian và công sức từ người dùng. Tuy nhiên vì là loại máy giặt kết hợp 2 trong 1 lên máy giặt sấy sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn máy giặt thông thường. Và ngoài ra sau khi sấy khô bạn vẫn phải phơi quần áo thêm một lúc để cho khô hẳn quần áo.

Công nghệ Inverter – Tiết kiệm điện

Máy giặt Inverter điều khiển động cơ bằng vi xử lý được nhà sản xuất lập trình và tích hợp bên trong bộ phận điều khiển, có thể điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện để đưa vào lồng giặt các hoạt động phù hợp, giúp nâng cao hiệu quả giặt tẩy, tiết kiệm điện và nước.

Máy giặt có công nghệ Inverter thì có rất nhiều bộ phận chuyển động như bánh răng và đai sử dụng động cơ thông thường được loại bỏ. Điều này đảm bảo rằng năng lượng do ma sát sẽ giảm đi, qua đó giúp tiết kiệm điện. Mặc dù động cơ này có thể nặng hơn một chút so với động cơ thông thường, nhưng hiệu suất của chúng cao hơn và chúng cũng tạo ra ít tiếng ồn hơn và có tuổi thọ tốt hơn. . Vì vậy một chiếc máy giặt có công nghệ Inverter chắc chắn có thể tiết kiệm điện. Ngoài ra chúng giúp giảm tiếng ồn do rung động khi quay vắt.

Ngoài các chức năng ở trên thì máy giặt còn có một số chức năng như: Thêm đồ trong khi giặt, Giặt hơi nước, Tự khởi động lại khi có điện, vắt cực khô, vệ sinh lồng giặt…

Giá Bán Máy Giặt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá cho máy giặt khác nhau từ máy giặt giá rẻ, tầm trung đến máy giặt cao câp. Tùy vào kinh tế của mỗi gia định bạn có thể chọn cho gia đình một chiếc máy giặt phù hợp nhất với tầm giá.

Dưới 5 Triệu

Trong phân khúc giá này thì thường máy giặt thường tập trung vào các thương hiệu Aqua & Sharp là chủ yếu. Và tập trung chủ yêu là máy giặt cửa trên và khối lượng giặt cho từng loại mày là từ 7kg đến 9kg. Ngoài ra trong phân khúc này vẫn có máy giặt thương hiệu SamSung, Toshiba hay Panasonic nhưng số lượng là không nhiều.

Từ 5 Đến 7 Triệu

Trong phân khúc này thì có rất nhiều thương hiệu để cho bạn lựa chọn nhưng nó vẫn chỉ tập trung chủ yêu vào máy giặt cửa trên và khối lượng máy giặt từ 7kg đến 12kg. Ngoài ra vẫn có một số mẫu Máy giặt cửa trước Electrolux, SamSung, Candy khối lượng giặt từ 7kg đến 8kg nhưng mà rất ít.

Từ 7 Đến 10 Triệu

Trong phân khúc này thì có rất nhiều thương hiệu để cho bạn lựa chọn và cũng có rất nhiều loại máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên.Khối lượng giặt trong tầm giá này có các loại 7kg, 8kg, 9kg, 10kg giúp bạn lựa chọn máy giặt tốt nhất cho gia đình nhà bạn

Từ 10 Đến 12 Triệu

Trong phân khúc giá này thì chủ yếu xuất hiện các loại máy giặt cửa trước của các thương hiệu SamSung, LG, Electrolux. Và vẫn có các mẫu máy giặt cửa trên nhưng số lượng ít. Khối lượng máy giặt từ 8kg đến 14kg. Ngoài ra hầu hết các sản phẩm trong phân khúc này đều có công nghệ Inverter.

Từ 12 Đến 15 Triệu

Trong phân khúc này thì sản phẩm tập trung vào các thương hiệu LG, SamSung, Electrolux và loại máy giặt cũng chủ yếu là máy giặt cửa truocs. Khối lượng máy giặt từ 8kg đến 14kg.

Từ 15 Triệu trở lên

Trong phân khúc này sẽ tập trung các dòng sản phẩm cao cấp của các thương hiệu SamSung, LG, Panasonic, Electrolux. Khối lượng máy giặt cũng lớn từ 9kg, 11kg đến 16kg, 17kg,18kg, 21kg.

Có nên mua máy giặt trên tiki không?

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy giặt và cũng có nhiều nơi sản xuất máy giặt tại Việt Nam, Thái Lan, Châu Âu. Nhưng bên cạnh đó còn xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng.

Xem thêm: Tiki Xu là gì? Cách sử dụng tiki Xu?

Khi chọn mua hàng bạn cũng nên chọn các thương hiệu uy tin đã có chỗ đứng trên thị trường như: LG, SamSung, Panasonic, Aqua, Electrolux…

Nếu như bạn là một người thường xuyên mua sắm hàng online thì bạn hãy nên mua các máy giặt tại Tiki. Vì tại Tiki có những chính sách ưu đãi bán hàng, giúp bạn có một trải nghiệm tích cực khi mua sắm hàng online. Và với những sản phẩm được phân phối bởi Tiki Trading thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng sản phẩm và luôn đảm bảo hàng chính hãng.

Xem thêm: Tiki Global là gì? Đặt hàng quốc tế tại Tiki

Thương hiệu(hãng) máy giặt tốt nhất hiện nay

Đánh giá máy giặt Aqua

Máy giặt Aqua thật thông minh thật yên tĩnh. Với thiết kế động cơ truyền động trực tiếp Inverter tiết kiệm điện, Vòng đệm cửa kháng khuẩn ABT, công nghệ tự động phân bổ thông minh Smart Dosing. Máy giặt Aqua có 3 loại: máy giặt cửa trên lồng đứng, máy giặt cửa trên lồng nghiêng và máy giặt cửa trước lồng ngang. Tùy thuộc vào dòng sản phẩm sẽ có khối lượng giặt khác nhau từ 8kg đến 12kg. Chế độ giặt thì cũng tùy vào dòng sản phẩm sẽ có chương trình, chế độ giặt khác nhau lên đến 12 chương trình tự động.

Với Công nghệ Động cơ truyền động trực tiếp DDM Inverter giặt mạnh mẽ, siêu tiết kiệm (điện), vận hành cực êm. Giặt bằng sóng siêu âm tạo ra hiệu quả giặt đáng kinh ngạc, với hàng triệu bọt khí vỡ ra trong mỗi phút đánh văng hết các vết bẩn, đồng thời tiết kiệm bột giặt và giữ cho quần áo luôn bền đẹp. Smart Dosing Chức năng thông minh tự động phân bổ lượng nước giặt và nước làm mềm vải tối ưu dựa trên khối lượng đồ giặt. Với mâm giặt ngoài xoay mạnh mẽ, mâm giặt trong gánh đỡ sức nặng quần áo, công nghệ đột phá Twin Pulsator của máy giặt AQUA tạo dòng nước chuyển động đa chiều (lên-xuống-trái-phải), cùng lượng nước tuần hoàn lớn mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Đánh giá máy giặt Bosch

Máy giặt Bosch luôn được kiểm tra thật kỹ càng để cho ra một sản phẩm chất lượng. Máy giặt Bosch hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng, chức năng và độ tin cây. Sẵn sàng đối mặt với thử thách vết bẩn cứng đầu nhất. Ở tại Việt Nam thì máy giặt Bosch chủ yếu là máy giặt cửa trước. Thương hiệu máy giặt Bosch đến từ Đức luôn đảm bảm chất lượng nhưng giá thanh tương đối là cao.

Máy giặt Bosch mới hiện nay được thiết kế công nghệ i-DOS thông minh tự động cảm nhận chính xác có bao nhiêu chất tẩy rửa để sử dụng. Cảm biến bên trong máy giặt phát hiện loại vải, khối lượng tải và mức độ bẩn, và điều chỉnh chất tẩy rửa theo liều tối ưu cho phù hợp. Không bao giờ quá ít, không bao giờ quá nhiều, kết quả tốt nhất luôn đạt được trong khi tiết kiệm chất tẩy rửa và nước.

Công nghệ thông minh EcoSilence Drive ™ giảm tiếng ồn, do đó có thể giặt đồ trong khi bé đang ngủ. Bạn có thể chắc chắn đạt được kết quả tốt nhất.

Máy giặt Bosch với các hệ thống AutoStain nhắm các vết bẩn phổ biến nhất. Nó tự động điều chỉnh nhiệt độ nước, ngâm thời gian và chuyển động trống để dễ dàng loại bỏ ngay cả những vết bẩn bạn nghĩ không thể giặt sạch được.

Đánh giá máy giặt Candy

Thương hiệu máy giặt Candy cung cấp nhiều loại khối lượng giặt 8kg, 9kg và 10kg.  Ngoài quy mô công suất khối lượng giặt, người tiêu dùng có được lựa chọn tốt về các tùy chọn từ thương hiệu này. Hầu hết các máy của họ đều có màu trắng. Đối với tốc độ quay, hầu hết các máy giặt của họ có tốc độ tối đa từ 1200vòng/phút đến 1600 vòng/phút.

Bạn có thể tìm thấy một số tính năng và tùy chọn chương trình tốt với thương hiệu này. Một số chu trình đặc biệt có thể bao gồm len, rửa thể thao, rửa nhanh, tải nửa và rửa vệ sinh. Dòng máy giặt Candy bao gồm tất cả các tính năng cơ bản và các chương trình mà bạn mong đợi từ một máy giặt hiện đại.

Đánh giá máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux được thiết kể để chảm sóc cho trang phục yêu thích của bạn. Trải nghiệm giải pháp chăm sóc áo quần tuyệt vời, cho cuộc sống năng động của bạn. Nói đến máy giặt Electrolux thì chỉ được biết đến chủ yêu là các dòng máy giặt cửa trước với các công nghệ tiên tiến nhất. Các mẫu có khối lượng giặt từ 7,5kg đến khoảng 10kg, với giá dao động từ 6 Triệu đến 19 Triệu.

Dòng sản phẩm máy giặt tích hợp chức năng làm sạch mạnh hơn và giữ màu vải tốt hơn ngay cả khi giặt với nước lạnh, giúp áo quần sạch sẽ, giảm nếp nhăn, trắng sáng lâu hơn, hoạt động nhẹ nhàng đối với các loại chất liệu vải mỏng và len. Hệ thống cảm ứng Load Sensor cho phép máy có khả năng giặt liên tục tự động ngăn ngừa giặt quá nhiều quần áo một lúc, dòng sản phẩm mang tới trải ngiệm chăm sóc tốt hơn cho đồ dùng của bạn.

Máy giặt thân thiện với môi trường giúp đánh tan vết bẩn và tác nhân gây dị ứng. An toàn với vải len. Khả năng vận hành cực kỳ êm ái.

Không còn phiền phức khi giặt giũ với chiếc máy giặt có khả năng loại bỏ tác nhân gây dị ứng, chống nhăn và thời gian giặt nhanh chóng

Đánh giá máy giặt Panasonic

Panasonic cung cấp các gam màu hoàn chỉnh của máy giặt từ cửa trên đến máy giặt cửa trước. Nó là một lựa chọn an toàn hơn cho những ai muốn thử các tính năng cao cấp của máy giặt ở một mức giá phải chăng.

Công nghệ ActiveFoam ngay từ đầu của chu kỳ rửa nó làm cho trống quay với tốc độ tối đa để các chất tẩy rửa được hòa tan hoàn toàn với nước. Một vòi sen tập trung của nước sau đó được hướng vào bộ đồ giặt, thấm sâu vào trong sợi của hàng may mặc để giặt bụi bẩn.

Công nghệ giặt tiên tiến với Inverter tiết kiệm điện năng, ít tiếng ồn hơn, thay đổi vòng quay lồng giặt để đảm bảo vận hành hiệu quả và êm ái.

Bộ cảm biến thông minh của ECONAMI tự động nhận biết các điều kiện giặt của bạn, cảm biển lượng đồ giặt, cảm biến nhiệt độ nước, cảm biến chất liệu đồ giặt giúp bạn tiết kiệm điện, tiết kiệm nước và tiết kiệm thời gian tối ưu.

Đánh giá máy giặt Sharp

Máy giặt Sharp chỉ có dòng sản phẩm máy giặt cửa trên, khối lượng giặt từ 7kg đến 10kg. Ưu điểm của sản phẩm máy giặt Sharp là giá thành sản phẩm mềm  giá dao động từ khoảng hơn 3 triệu đến gần 6 triệu.

Công nghệ lồng giặt “không lỗ” Eco Drum giảm thiểu sự phát triển nấm mốc ở mặt sau lồng giặt, giảm thiểu sự thâm nhập nấm mốc vào quần áo trong thời gian giặt, quần áo không cọ sát vào lỗ trong quá trình giặt.

Đánh giá máy giặt SamSung

Hầu hết các máy giặt Samsung đều sử dụng công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble. Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble là hệ thống giúp làm cho chất tẩy rửa hiệu quả hơn và giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng đồng thời cải thiện hiệu suất giặt. Với hệ thống Ecobubble, máy trộn hỗn hợp bột giặt với nước trước khi nhả vào thùng và bơm không khí vào hỗn hợp này để tạo bọt. Ý tưởng là bọt được kích hoạt này sâu hơn vào các sợi quần áo và nó làm sạch các vật phẩm nhanh hơn và ở nhiệt độ thấp hơn.

Một trong những điều mà máy giặt Samsung được biết đến là các tính năng tiên tiến của họ. Công nghệ giặt bong bóng Eco Bubble chỉ là một ví dụ về các tính năng mà thương hiệu đã trở nên nổi tiếng. Thêm vào đó, họ cung cấp một hệ thống kiểm tra thông minh trên một số máy; cho phép người dùng kiểm tra và chẩn đoán lỗi bằng ứng dụng Điện thoại thông minh.

Hầu như tất cả các máy giặt SamSung đều có xếp hạng A +++ cho hiệu suất năng lượng, vì vậy nếu chi phí vận hành thấp nằm ở đầu danh sách ưu tiên của bạn, đây là một thương hiệu đáp ứng yêu cầu của ban.

Samsung sản xuất máy giặt có khối lượng giặt từ 7kg đến 12kg. Việc có nhiều lựa chọn nhất của máy giặt dường như nằm trong phạm vi 7, 8 và 9kg, với chỉ một vài sản phẩm có khối lượng giặt 10kg.

Hầu hết các máy giặt Samsung đều ghi điểm tốt về độ tin cậy và thời gian vận hành.

Đánh giá máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba với công nghệ siêu bọt khí Nano thổi bay sạch vết bẩn. Máy giặ cửa trên Toshiba với dòng Ultra Wash công nghệ sieu bọt khí nano, công nghệ DD/SDD Inverter truyền động trực tiếp. Và dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang thế hệ mới The Great Waves tích hợp 3 công nghệ tiên tiến:

 • Flush Waves: Sức mạnh siêu sóng đánh tan vết bẩn.
 • Color Care: Giảm 39% độ phai màu, tiết kiệm điện tối ưu.
 • Real Inverter: Tiết kiệm và bền bỉ.

Đánh giá máy giặt LG

Các loại máy giặt LG dành cho gia đình không những nổi trội về công nghệ mà còn phong phú, đa dạng về màu sắc giúp cho nhà bạn thêm sáng và tiết kiệm nhiên liệu, thời gian hơn. Máy giặt LG hoạt động đáng tin cậy và cung cấp tuổi thọ hoạt động tốt hơn bình thường.

Máy giặt LG có nhiều sản phẩm có công suất khối lượng giặt 8kg và sản phẩm có khối lượng giặt từ 7kg ở nhỏ nhất đến 12kg và có cả các sản phẩm trên 12kg.

LG là một thương hiệu cung cấp một loạt các tính năng tốt đẹp với máy giặt của nó. Cùng với đó, đây là một trong những thương hiệu đang bắt đầu nỗ lực nghiêm túc để phát triển công nghệ thông minh cho máy giặt của họ. Các máy có tính năng TurboWash sử dụng vòi phun để cải thiện kết quả làm sạch đồng thời giảm thời gian chạy các chu trình khác nhau.

Hầu như tất cả các máy giặt của họ được xếp hạng A +++ cho hiệu suất năng lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt mang lại hiệu quả tốt, thì LG là một thương hiệu, nơi mọi máy đều hoạt động tốt.

Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng