Shopee Book Club là gì? Cách tham gia Shopee Book Club

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm 1 câu lạc bộ để tìm hiểu các đầu sách hay và mua sách với giá ưu đãi, thì Shopee Book Club là địa chỉ lý tưởng dành cho bạn. Shopee Book Club cung cấp rất nhiều các đầu sách chất lượng, đến từ các tác giả và nhà xuất bản uy tín hiện nay. Bên cạnh đó, khi trở thành thành viên của Shopee Book Club bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi cùng ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác. Để tìm hiểu kỹ hơn Shopee Book Club là gì? Cách tham gia Shopee Book Club như thế nào? Các đầu sách mua tại Shopee Book Club có được sử dụng mã giảm giá Shopee hay không? Bạn hãy dành chút thời gian tham khảo nội dung bài viết sau của CL COUPON nhé!

Shopee Book Club là gì?

Shopee Book Club là gì?
Shopee Book Club là gì

Shopee Book Club là câu lạc bộ sách do chính sàn thương mại điện tử Shopee.vn thành lập. Đây là sân chơi dành riêng cho các “mọt sách”, nhằm giúp họ tìm hiểu và mua các đầu sách chất lượng với giá thành vô cùng ưu đãi, đồng thời cũng là nơi giúp các tác giả và nhà xuất bản phát triển thương hiệu.

Bên cạnh mục đích nâng cao văn hóa đọc tại Việt Nam, Shopee Book Club còn giúp các độc giả yêu sách dễ dàng tiếp cận những cuốn sách mới xuất bản từ Nhà phát hành lớn như Nhã Nam, Kim Đồng, NXB Trẻ, AZ Việt Nam,…

Khi trở thành thành viên của Shopee Book Club, bạn còn có thể dễ dàng tìm kiếm những cuốn sách hay, đa dạng về thể loại bởi những đánh giá, bình luận của những độc giả từng mua sách tại câu lạc bộ.

Ưu đãi khi là thành viên của Shopee Book Club

Ưu đãi khi là thành viên của Shopee Book Club
Ưu đãi khi là thành viên Shopee Book Club

Đến với Shopee Book Club, ngoài những lợi ích như tích lũy kinh nghiệm cho việc đọc sách, bồi đắp tri thức ở mọi lĩnh vực và định hướng được nghề nghiệp cho bản thân trong tương lai, bạn còn có thể được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi trở thành thành viên của Shopee Book Club, ví dụ như:

– Được tham gia chương trình Flash Sale Deals cho tất cả các đầu sách với mức giảm lên đến 50%

– Hưởng ưu đãi Deals độc quyền giảm đến 70% chỉ dành riêng cho các thành viên với số lượng có hạn.

– Nhận gói E-Voucher độc quyền 150K dành cho thành viên mới tham gia câu lạc bộ, kèm theo mã giảm giá Shopee độc quyền 50K.

– Nhận Deals khủng từ nhà tài trợ giảm đến 80%, cùng các E-Voucher miễn phí từ các đối tác đồng hành về ăn uống và các dịch vụ khác.

Cách tham gia Shopee Book Club

Cách tham gia Shopee Book Club
Cách tham gia Shopee Book Club

Để tham gia vào Shopee Book Club, bạn chỉ cần thực hiện các bước như CL COUPON hướng dẫn sau đây:

Các bạn lưu ý là thao tác đăng ký thành viên Shopee Book Club trên máy tính và trên điện thoại là hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn sử dụng điện thoại, trước tiên hãy tải ứng dụng Shopee về thiết bị của mình, sau đó thực hiện các bước đăng ký.

Bước 1: Đăng nhập tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản Shopee để đăng nhập, bạn hãy đăng ký tài khoản theo các bước như trên hệ thống Shopee hướng dẫn. Nếu không muốn đăng ký tài khoản mới, bạn có thể sử dụng tài khoản Google, Facebook, Apple để đăng nhập.

Bước 2: Chọn Shopee Book Club

Sau khi chọn Shopee Book Club qua biểu tượng Ưu Đãi Thành Viên – Tới 50% trên giao diện trang chủ, bạn hãy click vào mục Shopee Book Club.

Bước 3: Đăng ký thành viên

Sau khi nhấn vào chữ ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, bạn hãy điền form đăng ký và nhận mã giảm giá Shopee độc quyền khi trở thành thành viên.

Sau khi điền đầy đủ thông tin như Shopee yêu cầu, bạn nhấn nút NỘP ĐƠN để hoàn tất quá trình đăng ký thành viên.

Kết luận

Như vậy, chỉ vài bước đăng ký đơn giản là bạn đã trở thành thành viên của Shopee Book Club và bắt đầu khám phá các đầu sách chất lượng mà giá cả vô cùng “yêu thương”. Bên cạnh mã giảm giá Shopee độc quyền, bạn đừng quên tham khảo thêm các mã giảm giá thuộc ngành hàng Sách – Văn Phòng Phẩm của Shopee tại CL COUPON nhé. Các mã giảm giá tại website chúng tôi luôn được cập nhật đầy đủ và đảm bảo áp dụng thành công 100%!

Rate this post