Thanh toán Tiki

Tiki hiện có hệ thống thanh toán dành cho khách hàng mua sắm trên trang bán hàng trực tuyến của họ vô cùng đa dạng, linh hoạt và nhanh chóng. Mỗi phương thức thanh toán Tiki đều có những ưu điểm riêng biệt. Bài viết sau sẽ giới thiệu cụ thể cho bạn từng phương thức thanh toán của Tiki, từ đó giúp bạn dễ dàng lựa chọn cách thanh toán phù hợp với mình nhất.

Thanh toán Tiki bằng tiền mặt khi nhận hàng

Thanh toán Tiki bằng tiền mặt khi nhận hàng
Thanh toán Tiki bằng tiền mặt khi nhận hàng

Thanh toán Tiki bằng tiền mặt khi nhận hàng là phương thức mà khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng ngay sau khi nhận được hàng (Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng trị giá từ 20.000.000đ trở xuống).

Xem thêm: TikiCARD là gì? Ưu đãi khi sử dụng thẻ TikiCARD

Phương thức thanh toán này được hầu hết khách hàng chọn lựa. Nguyên nhân phổ biến là do người mua muốn kiểm tra món hàng khi nhận trước khi thanh toán để hạn chế rủi ro.

Khi sử dụng hình thức thanh toán Tiki bằng tiền mặt, khách hàng sẽ được kiểm tra đơn hàng, xem sản phẩm đặt mua có đúng với mô tả ban đầu hay không, có bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hoặc không bị lỗi kỹ thuật không. Nếu sản phẩm vừa nhận phát sinh vấn đề thì bạn có quyền trả lại hàng ngay lúc nhận hàng hoặc sẽ được áp dụng chính sách Đổi trả – Bảo hành Tiki. (Tuy nhiên việc kiểm tra hàng hay bóc gói hàng sẽ phụ thuộc vào chính sách kiểm tra hàng và đồng kiểm của Tiki…)

Thanh toán Tiki bằng Momo

Thanh toán Tiki bằng Momo
Thanh toán Tiki bằng MoMo

Từ ngày 15/5/2017, MoMo và sàn thương mại điện tử Tiki.Vn đã phối hợp mở kênh thanh toán ví điện tử. Các khách hàng khi mua hàng trên Tiki có thể chọn phương thức thanh toán Tiki bằng MoMo để thanh toán cho đơn hàng của mình cực kỳ đơn giản, nhanh gọn. Bạn chỉ cần quét mã QR rồi xác nhận số tiền, thế là bạn đã thanh toán xong và chờ đơn hàng của mình được giao tới.

Để sử dụng hình thức thanh toán này, bạn cần tải ứng dụng MoMo về điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó liên kết với ngân hàng và nạp tiền vào ví MoMo. Tiếp theo là tiến hành các bước đặt hàng trên Tiki và chọn phương thức thanh toán bằng Ví MoMo.

Xem thêm: Mua thẻ cào Tiki – Nạp tiền điện thoại Tiki

Các ngân hàng liên kết với ví điện tử MoMo bao gồm:

– Ngân hàng Vietcombank

– Ngân hàng Agribank

– Ngân hàng VietinBank

– Ngân hàng BIDV

– Ngân hàng ACB

– Ngân hàng VPBank

– Ngân hàng TPBank

– Ngân hàng Shinhan Bank

– Ngân hàng VIB

– Ngân hàng OCB

– Ngân hàng Eximbank

– Ngân hàng SCB

– Ngân hàng VRB

– Ngân hàng Bảo Việt

– Ngân hàng Sacombank

– Ngân hàng ABBank

Sử dụng ví MoMo thanh toán khi mua hàng trên Tiki bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn, cùng nhiều voucher và mã giảm giá Tiki MoMo dành riêng cho khách sử dụng loại hình thanh toán này.

Thanh toán Tiki bằng ZaloPay

Thanh toán Tiki bằng ZaloPay
Thanh toán Tiki bằng ZaloPay

Sử dụng phương thức thanh toán Tiki bằng ZaloPay cũng giống như ví điện tử hay thẻ ngân hàng online. Bạn chỉ cần tải ứng dụng ZaloPay về điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó liên kết với ngân hàng. Tiếp theo là tiến hành các bước đặt hàng trên Tiki và chọn vào phương thức thanh toán bằng ZaloPay.

Ưu điểm của thanh toán Tiki bằng ZaloPay là tính bảo mật thông tin ngân hàng cao. Đồng thời, bạn chỉ mất đến 2 giây để thanh toán cho đơn hàng trên Tiki của mình bằng ZaloPay. Bên cạnh đó, bạn còn có thể liên kết được nhiều ngân hàng khác nhau trên cùng 1 tài khoản ZaloPay, những lần giao dịch sau bạn sẽ không phải nhập lại thông tin ngân hàng.

Các ngân hàng hiện đang liên kết với ZaloPay bao gồm:

– Thẻ Visa/Master

– VietinBank

– VietcomBank

– BIDV

– Sacombank

– Eximbank

– Bản Việt

– MBBank

– Agribank

– MSB

– Nam Á Bank

Khách hàng sử dụng phương thức thanh toán Tiki bằng ZaloPay cũng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi với nhiều mã giảm giá Tiki.

Thanh toán Tiki bằng thẻ Visa/Master/JCB

Thanh toán Tiki bằng thẻ Visa/Master/JCB
Thanh toán Tiki bằng thẻ Visa, Master và JCB

Thanh toán Tiki bằng thẻ Visa, Master hay JCB là phương thức thanh toán quốc tế được hầu hết khách hàng mua hàng quốc tế Tiki Global trên Tiki sử dụng.

Thanh toán Tiki bằng thẻ Visa, Master hay JCB mang lại nhiều tiện ích cũng như ưu đãi dành cho chủ thẻ.

Phí thanh toán tùy thuộc vào từng loại thẻ bạn dùng và ngân hàng phát hành thẻ.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 01/2017 Tiki không hỗ trợ thanh toán qua thẻ phát hành tại ngân hàng nước ngoài nữa.

Thanh toán Tiki bằng Internet Banking

Thanh toán Tiki bằng Internet Banking
Thanh toán Tiki bằng Internet Banking

Thanh toán Tiki bằng Internet Banking là một phương thức được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sắm trên Tiki. Bởi đây là một phương thức thanh toán có tính an toàn, bảo mật cao.

Bên cạnh đó, Tiki cũng đưa ra rất nhiều chương trình ưu đãi cho chủ thẻ khi sử dụng phương thức thanh toán này.

Để sử dụng phương thức thanh toán này, tài khoản ngân hàng của bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng. Tiki hiện hỗ trợ thanh toán cho phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam.

Tiki cam kết bảo mật và an toàn như thế nào đối với việc thanh toán bằng thẻ?

Bạn có thể yên tâm khi giao dịch bằng thẻ khi mua hàng tại Tiki bởi vì họ đang hợp tác với cổng thanh toán OnePAY – 1 cổng thanh toán có chuẩn bảo mật thông tin của PCI Security Standards Council, từ đó bảo đảm việc bảo mật đối với thông tin cá nhân của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về hệ thống thanh toán này, bạn vui lòng tham khảo tại link sau: https://hotro.tiki.vn/s/article/tiki-hien-dang-ho-tro-cac-phuong-thuc-thanh-toan-nao

Kết luận

Trên đây là các phương thức thanh toán Tiki được CL COUPON tổng hợp lại, nhằm giúp bạn dễ dàng so sánh các ưu điểm khác nhau của từng loại phương thức thanh toán. Từ đó chọn ra cách thanh toán phù hợp nhất với mình khi mua sắm trên Tiki. Trước khi nhấn nút đặt mua và thanh toán cho sản phẩm, bạn hãy nhớ tìm kiếm mã gim giá Tiki để áp dụng, sau đó nhận số phần trăm hoặc số tiền chiết khấu cho đơn hàng của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng