TikiCARD là gì? Ưu đãi khi sử dụng thẻ TikiCARD

Nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu không dùng tiền mặt ngày càng tăng của khách hàng, Tiki đã phối hợp với ngân hàng Sacombank cho ra mắt thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum (TikiCARD). Sở hữu nhiều tính năng vượt trội, cộng thêm mức ưu đãi hoàn tiền cho các giao dịch trực tuyến cao nhất thị trường, TikiCARD hứa hẹn là 1 giải pháp tiêu dùng thông minh, nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Vậy thẻ TikiCARD là gì? Có các ưu đãi gì khi sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki platium? CL COUPON sẽ giúp bạn nắm rõ mọi thông tin về sản phẩm thẻ tín dụng này trong bài viết sau đây.

TikiCARD là gì?

TikiCARD là gì?
TikiCARD là gì

TikiCARD hay còn gọi là Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium là 1 sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu Visa, hạng Bạch Kim (Platinum), được kết hợp bởi sàn thương mại điện tử Tiki.vn với ngân hàng Sài Gòn Thương Tín Sacombank và Tổ chức thẻ Quốc tế Visa.

Đây là 1 sản phẩm thẻ tín dụng sở hữu công nghệ ưu việt, mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi đặc quyền với mức hoàn tiền lên đến 15%, cùng ưu đãi hoàn 50% phí thường niên và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho khách hàng có phát sinh giao dịch trực tuyến.

Với mục tiêu lấy công nghệ làm nền tảng, được tích hợp đầy đủ công nghệ hiện đại của thương hiệu Visa, cho nên thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium có độ bảo mật rất cao. Giờ đây, bạn có thể yên tâm giao dịch cùng TikiCARD mà không có bất cứ rào cản nào.

Xem thêm: Cách đặt hàng trên Tiki

Các ưu đãi khi sử dụng Thẻ TikiCARD

Các ưu đãi khi sử dụng Thẻ TikiCARD
Các ưu đãi khi sử dụng thẻ TikiCARD

Bên cạnh những tiện ích vượt trội, thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium (TikiCARD) còn có nhiều ưu đãi đặc quyền mà các thẻ tín dụng thông thường không có.

Khi sử dụng thẻ TikiCARD giao dịch trên nền tảng Tiki.vn, Tiki App hay Ticketbox, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 15% trong 6 tháng đầu tiên kể từ ngày kích hoạt thẻ, và 10% cho các tháng tiếp theo cho đến khi thẻ được thanh lý.

Đồng thời, bạn còn được hoàn tiền trực tiếp 0,5%, tối đa 200.000 VNĐ trong tháng khi giao dịch tại siêu thị, giáo dục, bệnh viện có liên kết với TikiCARD. Mức hoàn tối đa trên Tiki, Ticketbox và các thanh toán khác là 600.000 VND/kỳ thông báo giao dịch/chủ thẻ.

Xem thêm: Chương trình Rẻ hơn hoàn tiền Tiki là gì? Cách nhận biết sản phẩm

Ngoài ra, thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum còn có mức hoàn 50% phí thường niên năm đầu tiên cho khách có chi tiêu từ 2 triệu trở lên (cho phép cộng dồn) trên Tiki và Ticketbox trong vòng 1 tháng kể từ ngày kích hoạt thẻ. Từ năm thứ 2 trở đi, nếu bạn có tổng chi tiêu từ 12 triệu trở lên sẽ được hoàn 20% phí thường niên. TikiCARD cũng sẽ miễn lãi cho khách hàng lên đến 55 ngày khi phát sinh các giao dịch thanh toán.

Không dừng lại đó, hàng loạt các ưu đãi khủng sẽ dành cho bạn ngay sau khi mở thẻ TikiCARD như:

– Được tặng gói hội TikiNOW 1 năm với trị giá 499.000 VNĐ, với ưu đãi miễn phí vận chuyển không giới hạn.

– Nhận chiết khấu 15.000 VNĐ cho mỗi vé xem phim trên Ticketbox.

– Hưởng ưu đãi độc quyền về deal và mã giảm giá Tiki từ các thương hiệu và nhà bán hàng trên Tiki.

– Được tặng gói bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá hơn 11 tỷ đồng, cùng ưu đãi nhận chiết khấu lên đến 50% khi sử dụng thẻ thanh toán ăn uống, mua sắm, du lịch…

Để tham khảo thêm thông tin về ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium (TikiCARD), bạn vui lòng truy cập đường link sau: https://www.sacombank.com.vn/the/Pages/The-tin-dung-quoc-te-dong-thuong-hieu-Sacombank-Tiki-Platinum.aspx#

Điều kiện đăng ký Thẻ TikiCARD

Điều kiện đăng ký Thẻ TikiCARD
Điều kiện đăng ký thẻ TikiCARD

Muốn đăng ký thành công thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium, bạn phải thỏa mãn những điều kiện sau:

– Khách hàng có độ tuổi từ 22 đến 70 tuổi

– Đối với khách hàng chứng minh thu nhập qua hình thức mua sắm trên Tiki, thì phải có doanh số mua sắm bình quân trong vòng 6 tháng gần nhất từ 3 triệu trở lên.

– Đối với khách hàng sử dụng bảng lương để chứng minh thu nhập thì sẽ áp dụng mức lương từ 7 triệu nếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, từ 5 triệu nếu ở những tỉnh khác.

– Khi làm thủ tục đăng ký mở thẻ TikiCARD, nhân viên ngân hàng sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn làm thủ tục và hoàn thiện hồ sơ.

Cách đăng ký Thẻ TikiCARD

Cách đăng ký Thẻ TikiCARD
Cách đăng ký thẻ TikiCARD

Để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium, bạn hãy làm theo cách CL COUPON hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng ký mở thẻ

Bạn có thể đăng ký thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium bằng cách nhập thông tin tại link sau: https://tiki.vn/form-mo-the-tikicard?src=lp-845

Hoặc bạn có thể sử dụng Tiki App, nhấn chuột  vào chương trình “Thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum” để đăng ký.

Thao tác đăng ký mở thẻ TikiCARD chỉ mất khoảng 3 phút là hoàn thành.

Bước 2: Nhận tư vấn và lịch hẹn

Sau khi nhận đơn đăng ký, Sacombank sẽ liên hệ với bạn để tư vấn và hẹn lịch lấy hồ sơ.

Bước 3: Nhận kết quả mở thẻ

Tiki sẽ thông báo kết quả mở thẻ cho bạn thông qua email, trên ứng dụng Tiki App hoặc qua tin nhắn điện thoại.

Bước 4: Kích hoạt thẻ TikiCARD

Bạn có thể  kích hoạt thẻ TikiCARD qua thông báo của Tiki gửi đến tin nhắn điện thoại hoặc email của bạn. Trong trường hợp bạn muốn mở thêm các chức năng giao dịch tại ATM và POS, hãy soạn tin nhắn gửi 8149 theo cú pháp: THE TIKI <4 SỐ CUỐI CỦA THẺ> (phí tin nhắn là 1.500 VNĐ).

Sau khi thẻ TIKICARD được kích hoạt, thẻ sẽ được tự động lưu trong mục “Thông tin thanh toán”, ngay lúc này bạn có thể thoải mái mua sắm online trên Tiki.

Bước 5: Đợi nhận thẻ vật lý

Bạn chỉ cần đợi từ 3-10 ngày làm việc (trừ thứ 7, chủ nhật, ngày lễ) kể từ ngày hạn mức thẻ được duyệt để nhận thẻ vật lý.

Một số lưu ý khi sử dụng Thẻ TikiCARD

Một số lưu ý khi sử dụng Thẻ TikiCARD
Một số lưu ý khi sử dụng Thẻ TikiCARD

Để tránh gặp phải những vướng mắc khi sử dụng thẻ tín dụng TikiCARD, bạn có thể tham khảo các vấn đề cần lưu ý qua các câu hỏi được CL COUPON tổng hợp bên dưới.

– Hạn mức tín dụng cấp cho thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium (TikiCARD) tùy thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố, đó là: dựa vào doanh số bạn mua sắm trên Tiki và dựa vào bảng lương, thu nhập của bạn, thông thường hạn mức tín dụng sẽ được cấp tối đa 5 lần thu nhập. Bên cạnh đó, hạn mức tín dụng thẻ TikiCARD của bạn cũng sẽ do nhân viên ngân hàng Sacombank thẩm định.

– Thẻ TikiCARD được sao kê vào ngày 10 hàng tháng. Sau ngày sao kê, bạn có tối đa 25 ngày để thanh toán cho Ngân hàng. Tuy nhiên, để đảm bảo không phát sinh thêm các loại phí, lãi suất, và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng, bạn nên thanh toán trước ngày đến hạn.

– Sau khi thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium được duyệt, bạn có thể bắt đầu giao dịch trực tuyến ngay trên website Tiki.vn, Tiki App và Ticketbox. Bạn cần lưu ý rằng, mọi giao dịch bằng thẻ TikiCARD chỉ thực hiện được trên Tiki trong thời gian đợi nhận thẻ nhựa.

– Thời hạn sử dụng của thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium (TikiCARD) là 5 năm kể từ tháng phát hành thẻ. Đồng thời, thời hạn miễn lãi suất của Thẻ TikiCARD lên đến 55 ngày.

– Nếu bạn đã có thẻ tín dụng Sacombank rồi, bạn vẫn được cấp thêm thẻ tín dụng TikiCARD. Để làm thủ tục cấp thẻ TikiCARD, bạn chỉ cần bổ sung “Giấy đề nghị cấp thẻ” và các chứng từ thay đổi nếu có. Hạn mức của thẻ tín dụng sẽ được cấp theo hạn mức thẻ Sacombank bạn đang sử dụng, hoặc theo giấy tờ chứng minh thu nhập mới của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về việc cấp thêm thẻ tín dụng TikiCARD, bạn vui lòng tham khảo link sau: https://hotro.tiki.vn/hc/vi/articles/360043789592

– Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium hàng tháng theo các cách sau: Thanh toán bằng cách đăng ký dịch vụ trích nợ tự động thẻ tín dụng tại ngân hàng Sacombank. Thanh toán qua Internet Banking hoặc Mobile Banking hoặc ứng dụng Sacombank Pay. Chuyển tiền tại ATM Sacombank từ thẻ thanh toán hoặc thẻ trả trước định danh Sacombank. Thanh toán trực tiếp tại quầy giao dịch Sacombank. Chuyển khoản liên ngân hàng trong nước.

– Nếu bạn cần kiểm tra thông tin thẻ tín dụng TikiCARD, bạn có thể liên hệ tới số Sacombank Hotline 1800 58 58 23 để được hỗ trợ thông tin về hạn mức tín dụng, thông tin giao dịch thẻ, tình trạng thẻ, yêu cầu kiểm tra, tra soát giao dịch, kích hoạt thẻ, khóa thẻ, báo mất thẻ…

– Nếu bạn đã mua gói hội viên TikiNOW 1 năm trước khi kích hoạt thẻ tín dụng TikiCARD, Tiki sẽ nâng cấp tài khoản TikiNOW của bạn thành gói tài trợ 01 năm. Giá trị chưa được sử dụng của gói TikiNOW sẽ được quy đổi thành Tiki Xu, sau đó được gửi vào tài khoản Tiki của bạn từ 24H đến 48H.

Kết luận

Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc thẻ tín dụng ưu việt khi mua sắm, thì thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platium hay còn gọi là thẻ TikiCARD chính là lựa chọn tối ưu nhất. Không chỉ có tỷ lệ hoàn tiền cao nhất thị trường, mà TikiCARD còn có những ưu đãi độc quyền dành riêng cho chủ thẻ như hot deal và mã giảm giá Tiki với mức chiết khấu cao từ các thương hiệu trên Tiki. Với TikiCARD, cơ hội mua sắm tiết kiệm chưa bao giờ tốt hơn!

Rate this post
Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng