Tiki Lướt là gì? Cách sử dụng Tiki Lướt như thế nào?

Nếu bạn là tín đồ thường xuyên mua sắm trên Tiki, vậy bạn đã biết đến Tiki Lướt là gì? CL COUPON tin rằng có khá nhiều bạn đã nghe đến thuật ngữ này, tuy nhiên để hiểu tường tận về Tiki Lướt thì không phải ai cũng trả lời được một cách trọn vẹn. Chính vì vậy, nội dung bài viết này sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên thật cụ thể, chi tiết. Và không dừng lại đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Tiki Lướt như thế nào? nhằm khám phá những lợi ích mà Tiki Lướt mang lại.

Tiki Lướt là gì?

Tiki Lướt là gì?
Tiki Lướt là gì

Tiki Lướt là một kênh tin tức do chính Tiki lập ra, với mục đích cung cấp các thông tin và cập nhật mới nhất từ các Thương hiệu nổi tiếng hoặc các Nhà bán uy tín đến người tiêu dùng.

Trong giao diện của Tiki Lướt, bạn sẽ thấy các phần bao gồm: Kênh nội dung, Bài viết, Tương tác.

Trong đó, phần Kênh nội dung sẽ chia thành các mục, đó là:

– Khám phá: Nội dung các bài viết trong mục này được hiển thị theo gợi ý từ hệ thống dựa theo hành vi của khách hàng

– Quan tâm: Mục này sẽ bao gồm các bài viết từ các đối tượng khách hàng đã nhấn nút theo dõi

– Các kênh nội dung khác: Các nội dung sẽ chạy theo từng chiến dịch của Tiki ở từng thời điểm khác nhau.

Phần Bài viết sẽ hiển thị các nội dung liên quan đến sản phẩm, tin tức, chương trình khuyến mãi của Thương hiệu/Nhà bán.

Cuối cùng, phần Tương tác sẽ có các mục như sau:

– Thích

– Bình luận

– Chia sẻ bài viết đến các ứng dụng khác

– Theo dõi Thương hiệu/Nhà bán

Dựa theo sự tương tác của bạn trên kênh, hệ thống Tiki sẽ gợi ý các nội dung liên quan để giúp bạn tiếp cận, khám phá những sản phẩm mình có hứng thú và quan tâm, từ đó giúp trải nghiệm mua sắm của bạn trên Tiki thật sự hứng thú và tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Có thể nói, khi sử dụng Tiki Lướt, bạn sẽ là đối tượng được hưởng lợi nhiều nhất. Bởi bạn có thể cập nhật và khám phá nhanh nhất các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi kèm theo các HOT Deal nóng hổi cùng mã giảm giá Tiki từ Thương hiệu/Nhà bán với mức giảm khá sâu.

Xem thêm: Tiki Trading là gì? Sản phẩm Tiki trading có tốt không?

Hướng dẫn sử dụng Tiki Lướt

Để sử dụng Tiki Lướt cho mục đích mua sắm tiết kiệm thời gian và tiền bạc thật hiệu quả, bạn cần làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1:  Truy cập ứng dụng và chọn mục Lướt

Tại bước này, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tiki trên điện thoại hoặc máy tính bảng, sau đó chọn mục Lướt để vào giao diện Tiki Feed.

Truy cập ứng dụng và chọn mục Lướt
Truy cập ứng dụng và chọn mục Lướt

Bước 2: Lướt tin

Khi mở ra Tiki Feed, bạn sẽ thấy các nội dung được tạo từ phía Nhà bán/Thương hiệu. Lúc này bạn chỉ cần lướt tin và trải nghiệm các nội dung trên kênh.

Lướt tin tại Tiki Lướt
Lướt tin tại Tiki Lướt

Bước 3: Khám phá sản phẩm, tận hưởng Deal sốc

Khi lướt các gian hàng trên kênh, nếu thấy ưng ý với sản phẩm nào bạn hãy săn ngay nhé. Đừng quên sử dụng mã giảm giá Tiki để giảm tối đa cho chi phí đơn hàng.

Khám phá sản phẩm trên Tiki Lướt tận hưởng Deal sốc
Khám phá sản phẩm trên Tiki Lướt tận hưởng Deal sốc

Xem thêm: Dịch vụ bảo vệ điện thoại, máy tính bảng – rơi, vỡ, vào nước tại Tiki

Các nội dung cấm trao đổi và xử lý vi phạm trên Tiki Lướt?

Các nội dung cấm trao đổi và xử lý vi phạm trên Tiki Lướt?
Các nội dung cấm trao đổi và xử lý vi phạm trên Tiki Lướt?

Khi sử dụng Tiki Lướt, bạn nên tìm hiểu kỹ các quy định về quản lý nội dung cũng như các hành vi bị xử lý vi phạm của Tiki sau đây:

Quy định về nội dung cấm trao đổi trên Tiki Lướt:

– Các nội dung không liên quan đến các hoạt động quảng bá sản phẩm và mua bán hàng hoá trên sàn thương mại điện tử tiki.vn.

– Thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân.

– Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm.

– Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

– Thông tin vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Các Thông tin khác vi phạm tới quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức.

Các hành vi vi phạm sẽ bị xử lý như sau:

– Vi phạm lần một: Tạm khoá chức năng đăng bài và bình luận trong 3 (ba) ngày. Các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường.

– Vi phạm lần hai: Tạm khoá chức năng đăng bài và bình luận trong 7 (bảy) ngày. Các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường.

– Vi phạm lần ba: Khoá vĩnh viễn chức năng đăng bài và bình luận. Các chức năng khác vẫn hoạt động bình thường.

Một số câu hỏi liên quan đến Tiki Lướt

Một số câu hỏi liên quan đến Tiki Lướt
Một số câu hỏi liên quan đến Tiki Lướt

Bên cạnh các thông tin về Tiki Lướt là gì, cách sử dụng kênh cùng những quy định khi hoạt động trên kênh, CL COUPON cũng sẽ tổng hợp một số câu hỏi liên quan đến Tiki Lướt nhằm giúp bạn hiểu tường tận về kênh Tiki Lướt trước khi sử dụng.

Cách để tạo nội dung/đăng bài trên Tiki Lướt?

Cho tới thời điểm hiện tại, hệ thống chỉ hỗ trợ tính năng tạo nội dung cho Nhà bán/Thương hiệu đối tác của Tiki trên nền tảng Tiki Studio.

Vì sao bình luận hiện thông báo “Nội dung có chứa từ khóa cần kiểm duyệt”?

Nếu hệ thống hiển thị thông báo “Nội dung có chứa từ khóa cần kiểm duyệt” ở bình luận của bạn, điều này có nghĩa là nội dung của bình luận có chứa các từ ngữ bị nghi ngờ không phù hợp với chính sách của Tiki Lướt. Bình luận của bạn sẽ được công khai sau khi đội ngũ của Tiki kiểm duyệt và xét thấy không vi phạm bất kỳ quy định nào của Tiki Lướt.

Vì sao tài khoản của tôi không thể đăng bình luận trên Tiki Lướt?

Như đã nói ở trên, Nếu nội dung bài viết của bạn vi phạm chính sách Tiki Lướt thì tài khoản sẽ bị tạm khoá và không thể đăng bình luận.

Kết luận

Tiki Lướt là kênh thông tin khá có ích cho những ai thường xuyên mua sắm trên sàn thương mại điện tử Tiki.vn. Bên cạnh việc tiếp cận được các sản phẩm đang quan tâm một cách nhanh chóng, Tiki Lướt còn cung cấp các chương trình ưu đãi, mã giảm giá Tiki vô cùng đầy đủ. Hy vọng, nội dung của bài viết này đã cung cấp chi tiết thông tin về Tiki Lướt là gì đến bạn, chúc bạn có những trải nghiệm trên kênh thật vui vẻ và hữu ích!

Tham khảo thêm: https://hotro.tiki.vn/s/article/gioi-thieu-va-huong-dan-su-dung-tiki-luot

Rate this post
Nguyễn Thành Long

Hiện tại mình đang là chủ trang blog:  clcoupon.com. Trang Blog của mình chuyên chia sẻ về các mã giảm giá tại các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… giúp bạn nhanh chóng lấy được các mã giảm giá mới nhất từ các sàn thương mại để mua hàng