Tiki Xu là gì? Cách sử dụng Tiki Xu?

Đối với những khách hàng đã từng mua hàng tại Tiki.vn thì tiki Xu không còn xa lạ với những khách hàng quen thuộc Tiki. Nhưng đối với khách hàng mới mua hàng tại Tiki.vn thì Tiki Xu vẫn là một khái niêm mới lên khách hàng thường đặt ra câu hỏi Tiki Xu là gì? Tiki Xu dùng để làm gì? Làm sao để có Tiki Xu? Cách sử dụng Tiki Xu như thế nào? Vậy hãy cùng CL COUPON tìm hiểu những khái niệm đó qua bài viết này để giúp bạn có một trải nghiệm mua sắm Online tuyệt với nhất.

Tiki Xu là gì?

Tiki Xu được hiểu theo một nghĩa là một đơn vị thay thế tiền tệ dùng để mua hàng online tại Tiki. Tiki Xu không được gộp, tặng, chuyển qua chuyển lại giữa các tài khoản.

Tiki Xu là một hình thức tích lũy dành riếng cho khách hàng quen thuộc của trang thương mại điện tử Tiki.vn được tính theo đơn vị Xu. Vậy khi đã có Xu trong tài khoản thì câu hỏi bạn đặt ra là giá trị của Xu trong tiki bằng bao nhiêu tiền? cùng CL COUPON tìm hiểu tiếp nhé.

1 Tiki Xu bằng bao nhiêu tiền?

Trong hệ thống Tiki giá trị quy đổi của Xu được tính tương ứng là mỗi một Xu trong tài khoản sẽ có giá trị tương đương 1 VNĐ. Nếu trong tài khoản của bạn có 10.000 Xu thì số tiền của bạn sẽ tương ứng là 10.000đ. Và bạn cũng cần lưu ý là số Xu này chỉ dùng để mua hàng trên tiki chứ không có giá trị quy đổi ra tiền thật.

Tiki Xu dùng để làm gì?

Tiki Xu được dùng như một hình thức thanh toán trên Tiki nó cũng được coi như là một mã giảm giá tiki nhưng ở đây bạn không cần dùng mã mà bạn chỉ cần tick vào ô sử dụng Xu tương ứng của bạn để thanh toán. Nếu bạn có số Xu lơn hơn hoặc bằng giá trị đơn hàng thì bạn sẽ không phải thanh toán tiền cho sản phẩm của mình, ngược lại nếu số Xu của bạn có giá trị nhỏ hơn đơn hàng thì bạn sẽ được giảm tương ứng với số Xu bạn đang có.

Làm sao để có Tiki Xu?

Làm sao để có Tiki Xu đế giúp bạn mua sắm tiết kiệm đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi mua hàng tại Tiki. Trước đây thì việc tích lũy Tiki Xu khá là rễ ràng với việc mua hàng và viết nhận xét cho sản phẩm thì Tiki sẽ tặng cho bạn một lượng Xu nhất định nhưng chương trình này hiện tại đã kết thúc. Bạn cũng có thể thường Xuyên theo dõi các đợt khuyến mãi của Tiki để xem có chương trình ưu đãi tặng Tiki Xu không. Ví dụ như  chương trình: Ưu đãi thẻ nội địa Sacombank hoàn 30% tối đa 300K bằng Tiki Xu chương trinh diễn ra từ 07.12.2018 đến 09.12.2018, chương trình nay hiện tại đã kết thúc, bạn cũng có thể thấy chương trình này thời gian diễn ra ngắn lên bạn hãy thương Xuyên truy cập vào CL COUPON để không bỏ lỡ các khuyến mãi và mã giảm giá Tiki được chúng tôi tổng hợp.

Hiện tại muốn có Tiki Xu thì bạn vẫn có thể lấy một cách rễ ràng bằng các hình thức sau:  Đổi mã phiếu quà tặng của hai nhà cung cấp Tiki và Got It thành Tiki Xu. Hoặc khi bạn là thành viên dịch vụ TikiNow và khi đặt hàng cho sản phẩm sử dụng dịch vụ TikiNow thì sẽ được hoàn tiền lên đến 10% cho mỗi đơn hàng, hoàn tối đa 100K/ tháng cho thành viên TikiNow. Hoặc nếu như bạn chưa cài ứng dụng Tiki App khi truy cập website tiki.vn vào xem sản phẩm chi tiết trên trình duyệt trên điện thoại thì sẽ nhận được thông báo Đặt mua sản phẩm này trên app Tiki để được hoàn tiền vào tài khoản Tiki Xu.

Cách sử dụng Tiki Xu như thế nào?

Cách sử dụn Tiki Xu như thế nào khi mua hàng tại Tiki mà không phải khách hàng nào của Tiki cũng biết. Nếu như bạn chưa biết cách sử dụng Tiki Xu thì hãy đọc qua phần này để giúp bạn mua hàng tiết kiệm một khoản tiền tại Tiki. Vì biết đâu đó tài khoản của bạn đang tích được một số Tiki Xu kha khá mà bạn chưa biết cách sử dụng thì quả thật là lãng phí.

Truy cập vào website Tiki.vn, bạn muốn sử dụng được Tiki Xu thì điều đầu tiên và hiển nhiên bạn đã có tài khoản trên trang thương mại điện tử Tiki và tích lũy được một lượng Tiki Xu nhất định. Bạn muốn biết có bao nhiêu Tiki Xu thì bạn đăng nhập vào tài khoản trên Tiki và kiểm tra xem tài khoản của bạn hiện tại đang có bao nhiêu Xu.

Tiếp theo bạn tìm kiếm sản phẩm muốn mua và tiến hành đặt hàng và kiểm tra xem có mã giảm giá, điền vào ô Mã giảm giá / Quà tặng để giúp bạn được giảm giá.

Tiếp theo bạn điền địa chỉ mà muốn Tiki giao hàng đến, bước cuối cùng tiến hành thanh toán thì tại mục thanh toán bằng Tiki Xu nếu bạn tích đủ số Xu để thanh toán thì bạn tick vào phần sử dụng Xu để thanh toán, nếu  tài khoản của bạn chưa tích đủ số Xu để thanh toán thì hệ thống sẽ báo Bạn chưa có đủ Tiki Xu để thanh toán, cùng với đó là một gợi ý đổi Tiki Xu nếu bạn có phiếu quà tặng Tiki/Got lt.

Tiki không tặng Tiki Xu nữa?

Như nói ở phần trên trước đây bạn có thể rễ ràng tích lũy được Xu bằng cách viết nhận xét cho sản phẩm. Nhưng hiện tại Tiki đã thặt chắt việc quản lỹ tích lũy Tiki Xu. Nhưng Tiki vẫn có nhiều cách để giúp bạn có thể lấy được Tiki Xu như đổi phiều quà tặng hoặc hoàn tiền cho việc sử dụng dịch vụ Tiki Now.

Lời kết

Tiki Xu như là một cách khuyến khích và thúc đấy cho việc bán hàng tại Tiki, cũng như  giúp cho những khách hàng quen thuộc của Tiki mua sắm tiết kiệm hơn tại Tiki.

Bằng cách sử dụng thanh toán Tiki Xu khi bạn tích lũy được một lượng Xu nhất định giúp bạn mua sản phẩm được tiết kiệm hơn.

Thông qua bài viết này CL COUPON hy vọng đã hiểu hơn về Tiki Xu và cách sử dụng Tiki Xu như thế nào giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn tại Tiki.